Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

 

Chào mừng bạn đến với Hiên Cúc Vàng, một trang web nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về trà. Đây cũng là nền tảng để những người yêu trà cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của mình về các vấn đề xoay quanh trà.

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của người đọc một cách an toàn. Cuối cùng, chính sách của chúng tôi sẽ làm rõ quyết định của bạn đối với việc cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của người đọc là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình thực hiện các nghiên cứu về các vấn đề cần giải quyết của bạn đọc. Từ đó, chúng tôi đề xuất ra các bài viết  về trà phù hợp với nhu cầu người đọc hơn.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp pháp khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đăng ký để trở thành thành viên của Hiên Cúc Vàng là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ và trải nghiệm các bài viết về trà mới nhất của chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn đã lựa chọn chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để hoàn tất việc tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của bạn và liên hệ với bạn để nâng cao chất lượng bài viết. Khi bạn lựa chọn sử dụng các tính năng bổ sung, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khác bổ sung như: họ và tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, điện thoại liên lạc,…

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu của bạn để bổ sung thông tin và trả lời tất cả các yêu cầu khác của bạn thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết để kiểm soát tài khoản Hiên Cúc Vàng; quản lý dữ liệu đầu vào trang web để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng cho người đọc; để nhận diện người dùng và mở rộng dịch vụ bằng cách cung cấp thêm thông tin về các bài viết mới về trà cho người đọc. Trong trường hợp bạn muốn từ chối nhận email từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bất kỳ lúc nào.

Bạn phải lưu ý việc đảm bảo thông tin cá nhân và không đưa nó cho một bên nào khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng tôi.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cho việc khảo sát về trà nhưng những thông tin này sẽ được ẩn và chỉ sử dụng cho mục đích thống kê. Bạn vẫn có thể từ chối tham gia bất kỳ lúc nào. Kết quả của các cuộc khảo sát sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn. Câu trả lời sẽ được tách biệt rõ ràng với email của bạn.

Chúng tôi cũng có thể ghi nhận chi tiết về cách bạn tương tác với bài viết của chúng tôi, ví dụ như mức độ truy cập thường xuyên, những bài viết nào về trà thường được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất cũng như các thông tin khác. Biện pháp này giúp chúng tôi hiểu được sở thích của bạn và các bài viết của chúng tôi có được bạn đọc ưa chuộng hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc bảo mật thông tin khách hàng và sẽ sử dụng nó cho những mục đích phù hợp. Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ không thể nhận diện người dùng.

BÊN THỨ BA VÀ CÁC ĐỐI TÁC LIÊN QUAN:

Chúng tôi có thể cung cấp cho dữ liệu của bạn cho bên thứ ba trong trường hợp cần thiết với lý do hợp lý. Ví dụ, chúng tôi có thể trao đổi dữ liệu với một bên thứ ba để ngăn chặn việc gian lận thương mại, các trường hợp tấn công website để thực hiện ý đồ xấu, vi phạm pháp luật,… Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ bên nào mà không được bạn chấp nhận trước hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo các điều khoản của pháp luật. Trang web của chúng tôi có thể bao gồm thông tin quảng cáo từ các đối tác hoặc cũng có thể có liên kết để kết nối với các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bảo mật dữ liệu cho bên thứ ba hoặc các bên khác mà việc trao đổi thông tin là phù hợp với chính sách bảo mật.

Hiên Cúc Vàng và các nhà cung cấp bên thứ ba bao gồm cả Google có thể sử dụng các tập tin cookie của Google Analytics hoặc một bên thứ ba khác (như DoubleClick) để thu thập dữ liệu, tối ưu hóa và sử dụng cho các mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên số lần các truy cập của khách hàng trước đó.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua mạng xã hội (Facebook, Instagram, …) hoặc nếu bạn đồng ý liên kết tài khoản Hiên Cúc Vàng của bạn với một tài khoản mạng xã hội, thông tin cá nhân của bạn từ mạng xã hội đó sẽ được thu thập nhằm phục vụ các điều khoản sử dụng và bảo mật của trang web. Ví dụ, Facebook có thể chia sẻ với chúng tôi danh sách bạn bè của bạn, ngày sinh, thông tin của bạn hoặc bạn bè của bạn, để giúp chúng tôi thiết lập tài khoản của bạn, cung cấp các dịch vụ cho bạn và tìm kiếm người đọc tiềm năng khác mà bạn biết. Chúng ta có thể nhận các thông tin này trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Chúng tôi quyết định thực hiện những biện pháp quản lý và kỹ thuật hợp lý để giúp bảo vệ tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn cho dữ liệu lưu trữ của người đọc. Hiên Cúc Vàng luôn có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn tất cả việc truy cập trái phép, làm mất hoặc bị hư hỏng dữ liệu của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn trên trang web và thực hiện trên thiết bị máy chủ đã được bảo vệ. Chúng tôi cũng có thể kích hoạt “bức tường lửa” trên hệ thống máy chủ. Trong quá trình lấy thông tin thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi sử dụng chương trình mã hóa Secure Socket Layer (SSL). Nếu chúng tôi không thể đảm bảo 100% an toàn cho dữ liệu, SSL sẽ giúp chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn làm giảm khả năng rủi ro về an ninh một cách thích hợp nhất cho các loại dữ liệu liên quan. Bạn cũng không nên gửi đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán chưa được mã hóa cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ duy trì các phương pháp bảo vệ vật lý và điện tử,  liên kết với các thủ tục tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin của người đọc. Với những tình huống cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ mật khẩu của bạn cho những người không liên quan. Xin vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào cho người khác qua email hoặc internet, đối với các vấn đề phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Chúng tôi đề nghị bạn không nên can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu bằng cách sử dụng bất kỳ biện pháp, thiết bị nào. Tất cả các hoạt động phân phát hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc phải đối mặt với việc bị buộc tội trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả các dữ liệu giao dịch sẽ luôn được giữ bí mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của người đọc trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Các điều khoản và thông tin trên website Hiên Cúc Vàng được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và do tòa án Việt Nam phán quyết.

LỢI ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI ĐỌC

Tất cả quá trình truy cập vào tài khoản cá nhân, yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc để lại đánh giá phản hồi về các vấn đề có liên quan trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào nếu cần thiết.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Hiên Cúc Vàng của bạn và chỉnh sửa thông tin cá nhân trong mục “Tài khoản của tôi” và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin của bạn để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Người đọc có thể có cơ hội trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị hơn, cũng như tiếp cận với các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham gia vào chương trình nghiên cứu thị trường của chúng tôi để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về chính sách bảo mật và giúp chúng tôi xác định những người dùng có thể quan tâm đến dịch vụ của Hiên Cúc Vàng.

Hơn thế nữa, người đọc có thể nhận được rất nhiều quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn hoặc hỗ trợ cho bạn khi bạn muốn truy cập vào các trang web, các ứng dụng điện thoại di động hoặc các mạng xã hội khác.

Nếu bạn là thành viên của Hiên Cúc Vàng, xin lưu ý rằng bạn bè trong sổ liên hệ của bạn vẫn có thể chọn để gửi lời mời qua email cho bạn, bạn cũng có thể chọn không nhận lời mời như vậy bằng cách thay đổi cài đặt như đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để thực hiện yêu cầu của bạn kịp thời và nhanh chóng. Trong quá trình trên thực hiện yêu cầu để hạn chế sử dụng thông tin của bạn, chúng tôi có quyền xóa tất cả hoặc bất kỳ phần nào của thông tin người đọc nếu việc lưu lại không tin là không hợp lý.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ không được thay đổi mà không thông báo trước trực tiếp trên trang web của Hiên Cúc Vàng và chỉnh sửa những thay đổi tại trang này để người đọc có thể tiếp cận những thông tin trên và dễ dàng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: vitratuhoa@gmail.com