Giới thiệu về Hiên Cúc Vàng

Hiên Cúc Vàng là một website chia sẻ về trà, với mong muốn mang đến cho bạn đọc một nguồn thông tin đáng tin cậy về trà. Qua đó, người đọc có cơ hội nhận biết về trà một cách khoa học, đồng thời nhờ niềm vui với trà mà sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn.

Không chỉ vậy, Hiên Cúc Vàng còn hướng đến việc tạo lập một cộng đồng bao gồm những người yêu thích trà, muốn tìm hiểu về trà và chia sẻ những kiến thức xoay quanh trà. Thông qua đó, Hiên Cúc Vàng rất mong muốn có được sự mở lòng chia sẻ kiến thức giữa các thành viên và luôn luôn đặt câu hỏi cho nhau, cùng nhau tìm ra lời giải đáp để cộng đồng ngày càng một phát triển lớn mạnh.

Để đạt được những điều đó, mỗi thành viên trong cộng đồng cần động viên và hỗ trợ lẫn nhau để học hỏi nhiều hơn, giữ một thái độ luôn lắng nghe và thấu hiểu, từ đó mỗi thành viên đều  nâng cao được kiến thức về trà và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Ước mơ của Hiên Cúc Vàng là cộng đồng chúng ta sẽ là ngôi nhà của hàng ngàn thành viên sẵn sàng chia sẻ và học hỏi về trà. Để rồi, nhờ vào trà, mọi người có thể sống một cuộc sống lành mạnh hơn, không chỉ về thể chất mà cả tinh thần.

Kiến thức trà được chia sẻ tại Hiên Cúc Vàng là kiến thức của thực tế, dựa vào những trải nghiệm thực  tế trên cơ sở khoa học. Qua đó, mỗi người có một cái nhìn khác về trà, theo một cách gần gũi, đơn giản và mang lại nhiều giá trị thực tiễn trong cuộc sống.

Hiên Cúc Vàng rất hào hứng và chào mừng bạn gia nhập vào cộng đồng của chúng tôi

Này! Hôm nay là một ngày hay hay, với tách trà trên tay, ta cùng thổi giấc mơ bay bay!

 


 

HIÊN CÚC VÀNG

Địa chỉ: B.09-06 Conic Garden, 13B Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904628475

Email: vitratuhoa@gmail.com

Facebook: Hiên Cúc Vàng

BẢN ĐỒ